Giải đáp thắc mắc về: Khi nào URF trở lại 2022 – LOL Việt Nam

Với những người là fan của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn chế độ URF đã không còn xa lạ bởi đây là một trải nghiệm khiến người chơi mong chờ nhất với các mode game vô cùng hấp dẫn, thú vị. Do đó, thời gian ra mắt URF 2022 được rất nhiều người chơi quan tâm.

Vậy, khi nào URF trở lại 2022? Đừng bỏ qua bài viết này nhé, sau đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Giới thiệu chung về chế độ URF 2022

Trước khi đi tìm hiểu khi nào có urf 2022 thì chúng ta cần nắm được những điều cơ bản về URL mùa giải 2022 nhé.

Tìm hiểu về chế độ URF 2022

URF là tên viết tắt của Ultra Rapid Fire hay còn được gọi là Lợn Biển, đây là một chế độ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này được nhà sản xuất Game Riot xây dựng với rất nhiều vật phẩm và các giám tuyển liên quan đến URF.

Khi nào URF trở lại 2022
Khi nào URF trở lại 2022?

Chế độ URF được đông đảo người quan tâm và yêu thích bởi URL giúp người chơi có thể thoải mái thể hiện các khả năng. Đồng thời, giúp các game thủ có thể vận dụng mọi giác quan để chiến đấu với đối thủ mà không cần phải bận tâm về hồi chiêu hay mana.

Chế độ URF 2022 có những thay đổi gì?

URF LOL luôn tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng và liên tục cập nhật các chế độ mới để giúp game trở nên thú vị, mang tính giải trí cao hơn. URF 2022 có một số thay đổi cơ bản về: đường chơi, cơ chế chơi và chế độ chơi.

Quy tắc của trò chơi của URF 2022 được đổi mới như: kỹ năng giảm 80% hồi chiêu cho các tướng được thay thế bằng Điểm Hồi Kỹ Năng và chứa rất nhiều tuyệt chiêu hấp dẫn khác.
Đồng thời, URF 2022 sẽ thay đổi chế độ chọn tướng, đó là thay vì các game thủ sẽ được chọn các vị tướng tùy theo sở thích thì URF 2022 sẽ random nhân vật bất kỳ cho người chơi để tăng tính công bằng và hấp dẫn cho game.

Thời gian ra mắt của chế độ URF 2022

Khi nào URF 2022 ra mắt tại Việt Nam? Chắc hẳn câu hỏi này cũng là thắc mắc đối với nhiều game thủ. Dưới đây tôi chia sẻ cho các bạn thông tin về lịch ra của chế độ URF.

Khi nào URF trở lại 2022?

Chế độ URL đã chính thức trở lại vào đầu năm 2022, gần với dịp Tết Nguyên Đán để giúp người chơi có thể trải nghiệm URL tốt nhất. Lịch ra mắt chế độ URF đã được diễn ra vào ngày 27/01/2022 và thời gian kết thúc URF 2022 là 01/03/2022.

URF 2022 bao giờ trở lại Việt Nam
URF 2022 bao giờ trở lại Việt Nam

URF 2022 được diễn ra trong dịp đầu năm với khoảng thời gian khá dài để các game thủ có thời gian tận hưởng chế độ thoải mái nhất.
Trong lần ra mắt này, URL đã điều chỉnh thời gian chiêu hồi của nâng cấp băng giá và đòn phủ đầu để game có sự cân bằng và giúp mang đến những giây phút giải trí, vui vẻ nhất cho người chơi.

Urf 2022 bao giờ trở lại Việt Nam

Chế độ URF kết thúc đã để lại cho những người chơi rất nhiều tiếc nuối và những mong chờ về lịch ra URF 2022. Vậy khi nào URF trở lại 2022?. Theo thông báo của Game Riot, URF 2022 sẽ trở lại Việt Nam vào dịp tròn 10 tuổi sinh nhật của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, URF 2022 sẽ ra mắt vào 16h00 (tính theo giờ Bắc Mỹ) ngày 28/10/2022 vì vậy người chơi tại Việt Nam sẽ được sử dụng chế độ URF vào 7h00 ngày 29/10/2022.
URF 2022 trở lại hứa hẹn sẽ mang đến chế độ đầy thú vị, hấp dẫn đến với người chơi bởi tất cả các vị tướng sẽ được đưa vào Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 14 ngày từ ngày 28/10 đến ngày 8/11.

Tại sao các tướng mạnh nên lựa chọn chế độ URF?

Chế độ URF được nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt các tướng mạnh thường xuyên sử dụng URF bởi nó có chế độ chơi rất thú vị với kỹ năng hấp dẫn và vật phẩm độc đáo.

Chứa nhiều kỹ năng hấp dẫn

URF 2022 chứa nhiều kỹ năng hay và các trang bị trong URF rất thú vị như: bùa tuyệt vời, lá chắn, hồi máu,.. Khả năng hồi máu trong chế độ URF mới của tướng giảm 50% ở đoạn đầu trận đấu và trong khoảng 30 giây tăng 1% lượng máu do đó các tướng giỏi lựa chọn URF sẽ khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

thời gian ra URF 2022 nhận được sự mong chờ lớn từ các game thủ
Thời gian ra URF 2022 nhận được sự mong chờ lớn từ các game thủ

Bên cạnh đó, URF còn có rất nhiều tuyệt chiêu hay như: tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công,… vì vậy đây chính là sân chơi vô cùng hấp dẫn dành cho các tướng mạnh.

Nhiều vật phẩm độc đáo

URF LOL chứa rất nhiều vật phẩm hấp dẫn như: Bùa Lớn, Khiên,… Khi người chơi sở hữu lá bùa sẽ giúp tướng có thể bắn xa với tốc độ nhanh hơn. Hoặc với chiếc khiên trong URF LOL sẽ giúp tướng của bạn trở thành bất tử, từ đó giúp cho vị tướng của bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

URF 2022 có chế độ chơi mới vô cùng thú vị, nó tạo nên những cuộc chơi đầy gay cấn. Chính bởi vậy, các vị tướng giỏi thường xuyên lựa chọn URF và đây còn được coi là công cụ để người chơi kiểm tra trình độ của các tướng mà họ chưa có cơ hội sử dụng.

Khi nào URF trở lại 2022? Thời gian ra urf 2022? Đó là những câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều từ các game thủ. Trên đây là chia sẻ của tôi để giải đáp thắc mắc của các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc bạn sẽ có những giây phút thật giải trí, thư giãn khi tham gia chế độ URF 2022. Bạn đừng quên theo dõi tôi để nắm được những thông tin mới nhất về URF 2022 và các Game Mobile khác nhé.

Rate this post

Viết một bình luận