Tổng hợp những skin hình ảnh Hayate Liên Quân đẹp nhất

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về tất cả trang phuc, hình ảnh Hayate Liên Quân Mobile.

Hayate là một trong số những tướng được sử dụng phổ biến trong game Liên Quân mobile. Vị tướng này sở bộ kĩ năng có độ cơ động cao, cùng với lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Đó là lý do tại sao Hayate được đông đảo các game thủ tin tưởng mang vào.

Không chỉ được trau chuốt về bộ kĩ năng và lối chơi, Hayate còn được nhà phát hành rất ưu ái về mặt hình ảnh.

Hình ảnh skin Hayate Quỷ Diện

Trang phục Hayate Quỷ Diện, được xây dựng với một cốt chuyện có chiều sâu và cực kì lôi cuốn

Khi những chiêu thức bí mật của ninja xứ Catadel bị truy đuổi. Người thừa hưởng chiêu thức ninja cuối, cũng vì đó mà phải đưa gia đình đi trốn.

Nhưng lại rơi vào bẫy tấn công của một thợ săn, bị sát hại mất vợ và con nhỏ. Chỉ còn Hayate con trai lớn duy nhất còn sống sót. Và từ đây bắt đầu mơ ra chương đầu tiên của huyền thoạt Hayate quỷ diện.

anh-hayate
Hình nền ảnh Hayate Quỷ Diện

Trang phục Hayate quỷ diện được ra mắt vào đầu năm 2020. Trang phục có giá bán 269 quân huy và 699 quân huy với cả combo.

Khi được ra mắt. Hình nền Hayate gây ấn tượng mạnh với người chơi bằng ngoại hình siêu ngầu, hầm hố.

Vẫn trong hình ảnh của một ninja mạnh mẽ, nhưng Hayate đem lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác. Với mái tóc đỏ mặt nạ quỷ, bộ trang phục chẳng khác nào tăng thêm sức mạnh cho vị tướng.

Hình ảnh Hayate Quỷ Diện trong game cũng không kém phần so với diện mạo của hình nền

Trong game, bộ skin của Hayate được sử dụng tông màu đỏ cam làm chủ đạo, khiến những phi tiêu, nét duy chuyển của Hayate sắc nét hơn một cách rõ ràng.

Hình ảnh skin Hayate Ngân Lang

Đến vợi bộ trang phục thứ 2 của Hayate. Hình ảnh Hayate như được lột xác hoàn toàn.

hinh-hayate-lien-quan
Hình Hayate Liên Quân Ngân Lang

Được ra mắt vào đầu năm 2020. Hayate xuất hiện một ngoại hình mới lạ khiến game thủ Liên Quân Mobile vô cùng hứng thú.

Khác với một ninja hắc ám luôn che mặt trong các hình ảnh trước đó. Hình ảnh Hayate Ngân Lang mang tới cho người chơi Liên Quân Mobile vô vàn bất ngờ.

Đầu tiên, người chơi Liên Quân Mobile vô cùng hào hứng với việc lộ diện của Hayate.Trên cả mong đợi Hayate xuất hiện với khuôn mặt điển trai, đúng chuẩn soái ca.

Thứ hai, các hiệu ứng trong game của hình nền Hayate Ngân Lang không thể tốt hơn. Với tông màu tím làm chủ đạo cả về đòn đánh thường lẫn skills Hayate Ngân Lang mang lại một trải nghiệm cực kì tuyệt vời.

Cuối cùng, nhắc tới không thể bỏ qua câu chuyện tình lãng mạng của Hayate Ngân Lang và Mị Hồ.

Có thể nói việc ra mắt skin Hayate Ngân Lang, khiến cho người chơi có cái nhìn rất mới về hình ảnh Hayate Liên Quân Mobile.

Hình ảnh skin Hayate Tử Thần Vũ Trụ

Hayate Tử Thần Vũ Trụ. Một skin quá đẹp mà bất cứ người chơi Liên Quân nào yêu mến vị tướng Hayate cũng không thể bỏ qua.

Bộ trang phục này được thiết kế chăm chút về mọi mặt. Từ hình ảnh chi tiết, âm thanh rõ ràng độc đáo,một cốt truyện có chiều sâu.Không cần phải nghi ngờ khi các game thủ Liên Quân Mobile không thể nhận trang phục một cách dễ dàng, tiết kiệm.

Để sở hữu được Hayate Tử Thần Vũ Trụ. người chơi Liên Quân Mobile phải tham gia sự kiện gia mắt lúc bấy giờ và cái giá phải trả cho bộ trang phục quá đẹp này tất nhiên là không rẻ.

hayate-quy-dien
Hình nền Hayate Quỷ Diện Tử Thần Vũ Trụ

Về mặt hình ảnh

Hình ảnh Hayate Tử Thần Vũ Trụ, có thể nói là một trong những hình ảnh thành công nhất của nhà phát hành riêng đối với Hayate tính đến nay.

Hayate xuất hiện như một vị thần. Với cơ thể chỉ có thể nhìn thấy, không thể chạm tới. Nằm bên trong lớp áo giáp khổng lồ không thể bị cản phá, ngoại hình này khiến hình ảnh Hayate trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hình nền Hayate Quỷ Diện ngoài vũ trụ thực sự đặc biệt với ngoại hình khổng lồ, một tử thần vũ trụ đúng nghĩa.

Lời thoại nhân vật

Đây có thể nói là một trong những điểm sáng bậc nhất của trang phục Hayate Tử Thần Vũ Trụ.

“Ta tự viết lên số phận của chính mình, nơi ta đến, ta thấy, ta đều chinh phục. Ta không cho phép có cuộc chiến nào trong vũ trụ này. Hàng ngàn người đã chết dưới tay ta, đầu thai hoặc chết không siêu thoát ngươi chọn đi.”

Hayate Tử Thần Vũ Trụ được thiết kế một giọng nói ồm oàm của một vị thần đúng nghĩa, những câu từ phát ra từ Hayate chứa nặng tính cai trị, thể hiện rõ mức độ chết chóc ngang tàn, hắn đem lại.

Về mặt hiệu ứng kĩ năng trong game

Các game thủ Liên Quân  đã rất hài lòng về hiệu ứng kĩ năng mà trang phục đem lại. Lấy ý tưởng về cuộc chiến ngoài vũ trụ làm chủ đề chính. Các kĩ năng của Hayate mạng đậm hơi hướng vũ trụ.

Như vậy, 3 trang phục trên được đông đảo người chơi Liên Quân Mobile đánh giá là những trang phục đẹp nhất của vị tướng Hayate. Nhà sản xuất đã rất biết cách xây dựng hình ảnh các vị tướng qua các trang phục. Hình ảnh Hayate Liên Quân Mobile là một ví dụ điển hình.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi page của chúng tôi. Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về hình Hayate liên quân và các thông tin khác về game nhé.

Rate this post

Viết một bình luận