Tìm hiểu ống tre Nezuko hóa quỷ và tại sao cô bé ngậm ống tre

Hình Nezuko hóa quỷ miệng ngậm ống tre trong Kimetsu no Yaiba là hình ảnh được rất nhiều người xem yêu thích. Những người yêu thích Anime hay Manga sẽ không thể nào bỏ qua những tình tiết hấp dẫn của nhân vận Nzuko. Nhưng đã có ai biết tại sao Nezuko lại ngậm ống tre? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu một số chi tiết về ống tre Nezuko hoá quỷ nhé.

Nhân vật Nezuko là ai?

Nezuko là nhân vật chính của bộ Anime mang tên Kimetsu no Yaiba. Hãy cùng xem qua chi tiết về ngoại hình, tính cách và sức mạnh của Nezuko sau đây.

Ngoại hình của nhân vật Nezuko

Nezuko là nhân vật đã mang lại rất nhiều sự tốt đẹp và gây được ấn tượng đối với người hâm mộ Kimetsu no Yaiba.

Tên đầy đủ của Nezuko là Kamado Nezuko, nhân vật chính của bộ truyện cũng chính là em gái của Kamado Tanjirou.

ống tre nezuko hóa quỷ
Giải thích ống tre nezuko hóa quỷ

Nezuko có một mái tóc dài xõa màu đen được buộc thành từng bùi cùng với dải ruy băng. Đôi mắt đỏ sẫm nhưng khi hình ống tre Nezuko hóa quỷ thì đôi mắt sẽ chuyển sang màu hồng sáng.

Đặc biệt, Nezuko chính là cô bé ngậm ống tre trên miệng mình để có thể kiềm chế cơn khát máu cũng như là ham muốn ăn thịt người của mình.

Mặc trên người của Nezuko là bộ kimono với các hoa văn được trang trí hình ngôi sao, obi caro. Phần áo khoác bên ngoài chính là bộ trang phục Haori. Mỗi khi Nezuko biến thành quỷ thì cô sẽ có được khả năng thay đổi về kích thước cơ thể mình.

Tính cách Nezuko như thế nào?

Tính cách của Nezuko khi đang là một con người chính là đức tính cực kỳ tốt bụng. Nezuko luôn dành hết những sự quan tâm và chăm sóc cho người khác hơn cả bản thân mình.

Tính chu đáo cùng với sự tỉ mỉ hiếm có đã toát lên được vẻ đáng yêu của Nezuko. Và thậm chí, anh trai của Nezuko là Tanjirou cũng có vẻ đáng yêu này.

Nezuko khi hoá quỷ đã quên mất một phần kí ức. Tuy nhiên, những hình ảnh về gia đình cô không bao giờ quên và cô luôn muốn bảo vệ gia đình của mình.

Tính cách của Nezuko cũng chịu tác động bùa chú của Urododaki yểm vào người trong suốt 2 năm cô chìm vào giấc ngủ.

Sức mạnh vô địch của Nezuko

Nezuko mỗi khi hoá quỷ có thể làm thay đổi kích thước của mình. Sức mạnh điển hình nhất chính là khả năng cân cả Thượng Huyền Lục và khả năng hồi phục nhanh chóng.

anime ngậm ống tre
Phim anime ngậm ống tre mới nhất

Nezuko còn có thể bản thân mình bốc cháy sau đó tạo thành một ngọn lửa bùng cháy và thiêu đốt hết tất cả mọi thứ. Nhưng đối với người anh trai, Nezuko luôn muốn che chở và bảo vệ anh trong bất cứ tình huống nào.

Vì Nezuko là quỷ nên có thể biến thành một đứa trẻ 4-5 tuổi. Hình ảnh Nezuko trẻ con thật sự rất đáng yêu và hồn nhiên.

Tại sao Nezuko hóa quỷ lại phải ngậm một chiếc ống tre?

Có rất nhiều lý do vì sao Nezuko biến thành quỷ và sau đó lại phải ngậm ống tre khống chế bản thân. Nhưng lý do chính của việc này là để kiểm soát cơn khát máu và kiềm chế Nezuko hoá quỷ.

Nezuko ngậm ống tre để có thể kiểm soát cơn khát máu

Điểm ấn tượng nhất đó chính là hình ảnh Nezuko luôn ngậm ống trẻ nhỏ. Và chiếc ống tre này có một ý nghĩa, đó chính là giúp kiểm soát được cơn khát máu mà con quỷ ẩn mình trong Nezuko.

Vào đúng lúc gia đình hai anh em Kamado bị tàn sát thảm thiết nhất. Đây chính là khoảng thời gian mà cô bé biến thành quỷ.

Bản năng của con quỷ bên trong đã thúc đẩy Nezuko giết anh trai mình. Nhưng với phép màu tình yêu gia đình đã dập ngay cơn khát máu ấy và bảo vệ thành công người anh trai.

Khi Nezuko biến thành quỷ, kiếm sĩ diệt quỷ Gyu Tomioka đã có ý định tấn công Nezuko vì cảm thấy cô đang muốn giết anh trai. Nhưng sự thật thì Nezuko không làm như vậy và ông kiếm sĩ đã cảm nhận được sự lương thiện của cô.

Vì vậy mà thay vì giết Nezuko, kiếm sĩ đã đánh cho cô bất tỉnh sau đó cho ống tre vào trong phần miệng của cô. Như vậy sẽ ngăn chặn được cơn khát máu của con quỷ dữ muốn cắn người hút máu trong cô.

Ống tre chính là thứ giúp Nezuko sống như một con người

Ống tre sẽ giữ chặt răng của Nezuko và kìm hãm một phần nào cơn đói của cô. Hình ảnh cô bé ngậm ống tre vẫn rất đáng yêu như ban đầu, tuy nhiên thì ống tre không thể kiềm chế hoàn toàn con quỷ bên trong người Nezuko.

Tại sao Nezuko lại ngậm ống tre
Tại sao Nezuko lại ngậm ống tre và không ngậm thì sao?

Ống tre còn giúp cô có thể ngăn chặn được những cơn động kinh do tai nạn và thậm chí là hút máu người. Mũi tre sẽ có thể ngăn cản và bảo vệ cô gái Nezuko bé bỏng, giúp cô che đi nét quỷ dị trên người.  

Cách làm ống tre của Nezuko cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy phần thân tre nhỏ sau đó đặt vào miệng của cô. Như vậy sẽ kiềm chế được con quỷ nổi dậy trên người Nezuko.

Kết luận

Nếu bạn cũng là một fan cuồng của nhân vật anime ngậm ống tre Nezuko. Chắc chắn bạn cũng sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ ngây thơ đáng yêu của Nezuko.

Về phần ống tre của Nezuko, đó chỉ là một công cụ khống chế được sức mạnh của cô mà thôi. Vì vậy nên bạn đừng sợ nhân vật Nezuko cùng ống tre nezuko hóa quỷ của cô nhé.

Rate this post

Viết một bình luận