Set avatar ảnh zuka liên quân HD cực nét cho anh em game thủ

Zuka – Master Raccoon, một trong những nỗi ám ảnh của các tay súng, pháp sư và cả những tướng hỗ trợ ít máu. Zuka là một đấu sĩ đường trên cơ động, nhưng không thể phủ nhận rằng anh hùng này là một sát thủ. Cùng tìm hiểu cách set ảnh Zuka liên quân cho avatar mới của bạn nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Zuka

Và nếu bạn là người mới chơi thì đây không phải là vô địch của người mới chơi ngay cả game di động đấm bốc, nhưng đọc xong bài viết này thì bạn cũng ít nhiều biết được những đặc điểm của Zuka, nếu là đồng đội thì bạn sẽ ủng hộ, còn nếu bạn là đối thủ, bạn sẽ đánh trả.

Điểm mạnh

Zuka là một vị tướng đấu sĩ coi trọng sát thương và độ cơ động hơn nên khi nói đến điểm mạnh của vị tướng này, không gì hoàn hảo hơn là sự kết hợp giữa các chiêu thức sát thương cao cùng khả năng càn lướt và khó lường.

ảnh zuka liên quân
ảnh zuka liên quân

Với khả năng bị động tăng sát thương khi sử dụng các kỹ năng lên mục tiêu, cùng sự cơ động với cả 3 chiêu thức nhưng không có phép thuật, Zuka thực sự rất đáng sợ, có thể đẩy lính nhanh, di chuyển và áp sát mục tiêu khá tốt.

Điểm yếu

Về sát thương và độ cơ động, vị tướng này có lượng máu thấp, sát thương diện rộng kém và xử lý yếu hơn các đấu sĩ khác. Zuka xông pha trận mạc và lên bảng tỷ số.

Cách chơi Zuka

Giống như cách chơi Batman Combo Move, một anh hùng sát thủ gần đây đã được thêm vào. Rất đơn giản, bởi vì kỹ năng này khó sử dụng hơn, và nó chỉ hiệu quả với những game di động Liên quân  đã chơi lâu năm.

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng sát thương cao và khả năng cơ động tốt, Zuka trong pha này có thể nhanh chóng đẩy lính và đàn áp, hất tung kẻ địch. Chủ nhân đầu gấu cũng có thể đi lang thang liên tục và mạnh mẽ với khả năng cơ động của mình, sử dụng và tích lũy tiền để mua một số trang bị cần thiết cho bản thân.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, những trang bị mà Zuka đã có đã trở nên rất mạnh, các Kiện tướng nên chú ý lựa chọn những tướng ít máu như xạ thủ hay pháp sư làm mục tiêu để bắt và tiêu diệt, điều này sẽ gây khó chịu cho đối thủ và mang lại lợi thế tuyệt đối cho họ. đội riêng.

Avatar Zuka Mãnh Hổ
Avatar Zuka Mãnh Hổ

Giai đoạn cuối trận

Đối với những game thủ chơi Zuka, việc cầm cự về cuối trận là không tốt, có thể kết thúc trận đấu sớm. Vì Zuka là một tướng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, việc kéo dài thời gian có thể giúp tướng địch tích đủ đồ tăng, và khi đó Zuka sẽ không còn là nỗi sợ hãi rõ ràng cho đội bạn nữa. .

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zuka

Có Zuka ở đầu game, đừng quá bá đạo, vì lượng máu của chủ nhân quá thấp sẽ khiến hắn trở thành mục tiêu thường xuyên của rừng đối phương. Võ Sư cần phải tự mình tính toán sát thương của các hành động kết hợp để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng.

Zuka mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game nên hãy sử dụng nó để thường xuyên đi roam hỗ trợ đồng đội, hoặc có thể chọn vị trí lao về hàng sau của đối phương.

Mẹo khắc chế Zuka

Khi chạm trán Zuka đối phương, tận dụng điểm yếu là thể lực thấp của gấu, bạn có thể chọn tướng khó khắc chế Zuka, hoặc chọn tướng có sát thương combo cao để lấy 1 combo, và đưa vị tướng này vào thế điểm trên thẻ.

Hình ảnh zuka Gấu nhồi bông
Hình ảnh zuka Gấu nhồi bông

Cách lên đồ cho Zuka

Bắt đầu với Impaling Spear và Hermes Boots, Zuka sẽ cho sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định, cùng với tốc độ chạy và hành động lướt chỉ định sẽ mang lại rất nhiều lợi thế. Khi đã chiếm ưu thế, các vật phẩm ở giữa trò chơi như Phức hợp Kiếm, Thánh kiếm hoặc Fang của Fernir sẽ tối đa hóa lượng sát thương của Master Bear với tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, crit và sát thương. Ngoài ra, thay vì áo giáp, bạn có thể chọn Rampage Hercules để có thể gây đột biến.

Cách set ảnh zuka liên quân chi tiết

Khi đăng nhập Liên quân mobile, người chơi có thể sử dụng 2 tài khoản là Garena hoặc Facebook. Với mỗi tài khoản sẽ có một phương pháp riêng để đổi ảnh đại diện của giải đấu. Dưới đây là hướng dẫn thay ảnh cụ thể nhất:

Đổi ảnh zuka liên quân với tài khoản Garena

Cách tài khoản Garena thay đổi ảnh đại diện của Lian Quân hơi phức tạp. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Người chơi cài đặt ứng dụng Garena trên điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Bước 3: Chọn game Liên quân  phone, sau đó ấn chọn tôi để đổi ảnh đại diện.
  • Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Avatar Zuka Mãnh Hổ và nhấn vào dấu tích để xác nhận.
Hình zuka mãnh hổ
Hình zuka mãnh hổ

Thực hiện xong 4 bước trên là bạn đã đổi ảnh đại diện Liên quân yêu thích cho tài khoản Garena của mình thành công. Bạn có thể lựa chọn Hình zuka mãnh hổ. Lưu ý, nếu sau khi thay ảnh đại diện vẫn không xuất hiện, bạn hãy thực hiện lại các bước trước đó. Điều này có thể do điều kiện mạng hoặc hệ thống trò chơi bị trục trặc.

Đổi ava ảnh zuka liên quân qua tài khoản Facebook

So với Garena, việc đổi Avatar zuka qua tài khoản Facebook dễ dàng hơn. Vì chúng tôi đã được liên kết với trò chơi bằng tài khoản Facebook của mình, chúng tôi chỉ cần thay đổi ảnh đại diện của mình trên Facebook. Chi tiết vui lòng tham khảo các bước thay thế Hình ảnh zuka Gấu nhồi bông nhé:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó tiếp tục đổi ảnh đại diện mới

Bước 2: Vào game Liên quân  mobile, đăng xuất và đăng nhập lại cho đến khi cập nhật Hình nền Zuka Mãnh Hổ mới thành công

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình được một bộ sưu tập ảnh zuka liên quân chất lượng, để có thể dùng làm hình nền máy tính, điện thoại hay ngắm nghía mỗi ngày. Chúc bạn luôn có những giây phút thư giản thoải mái, và đừng quên theo dõi Cửu Kiếm 3D để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về các tựa game nổi tiếng bạn nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận