Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mobile phiên bản 2022

Natalya là một trong những pháp sư đời đầu được yêu thích trong Liên Quân Mobile. Đây là tướng có sát thương đầu ra mạnh, khống chế khó chịu. Tuy nhiên, đi kèm với sức mạnh ấy là độ khó trong lối chơi. Bộ kỹ năng của Natalya đều là skill định hướng, đòi hỏi người chơi cần có độ chính xác.

Để thuần thục cách sử dụng kỹ năng và lối chơi của vị tướng này là điều khá khó khăn. Bạn cần phải tập luyện khá là nhiều để làm chủ được con tướng này.

Cùng cuukiem3d.vn tìm hiểu cách chơi Natalya Liên Quân Mobile dành cho người mới bắt đầu nhé.

Bộ kỹ năng của Natalya Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của Natalya có sát thương cao ngay kể từ đầu game cho tới tận late game. Tuy nhiên, cả 3 kỹ năng đều là kỹ năng định hướng. Vì thế, rất khó khăn cho người chơi trong việc sử dụng chuẩn xác kỹ năng, cũng như thực hiện combo chiêu thức chuẩn chỉ.

Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tổng quan về bộ ký năng của Natalya nhé.

cách chơi natalya liên quân mobile
Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Nội tại: Thần chú hỏa

Khi Natalya dùng kỹ năng, ả có thể gây thêm 11 (+0.02 công phép) (+1 mỗi cấp) sát thương phép, cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian 3s.

Đây là một chiêu nội tại rất mạnh trong việc dồn combo. Những kỹ năng liền nhau sẽ gây được lượng sát thương khổng lồ tới kẻ địch.

Chiêu 1: Ác quỷ hội tụ

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công vào một vùng chỉ định. Mỗi bóng ma gây ra 350/390/430/470/510/550 (+ 0.3 công phép) sát thương ap. Mỗi bóng ma trúng kẻ địch sẽ gây thêm 30% sát thương.

Sử dụng kỹ năng trúng địch sẽ hồi cho Natalya 10 năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu thức đi 0.6s. Chiêu thức này gây được lượng lớn sát thương ở đầu trận.

Chiêu 2: Quả cầu hắc ám

Natalya ném ra một quả cầu hắc ám, sau khi chạm địch hoặc đi hết tầm, nó sẽ gây choáng kẻ địch. Sau đó gây ra 130 – 205 (+0.15) sát thương phép, khiến kẻ địch trúng chiêu trong tầm ảnh hưởng bị làm chậm 50% trong 1.5s.

Chiêu 3: Tia sáng tử vong

Natalya tập trung năng lượng, sau đó phóng ra 1 luồng năng lượng chết chóc, gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép trong mỗi 0.25s vào kẻ địch trúng chiêu.

Đồng thời, ả nhận được lớp giáp ảo chặn 500/750/1000 sát thương trong 3.5s. Trong suốt quá trình tung chiêu, ả không thể di chuyển, tuy nhiên Natalya nhận được hiệu ứng miễn khống chế trong suốt thời gian lớp giáp tồn tại.

Thứ tự nâng chiêu thức

Bạn cần nâng tối đa chiêu thức 1 trước rồi sau đó tới chiêu 2. Bởi vì sát thương của Natalya khi không có chiêu cuối chủ yếu là từ chiêu ác quỷ hội tụ. Chiêu 2 thường được dùng để không chế kẻ địch, giúp dùng chiêu 1 chuẩn xác hơn.

Chiêu cuối thì bạn nên nâng theo yêu cầu ở các cấp độ 4, 8, 12 để nhanh chóng đạt được cấp chiêu mạnh nhất.

Combo max dame của Natalya

Khi chưa có chiêu cuối, bạn sử dụng combo chiêu 2 > chiêu 1. Bởi vì khi kẻ địch dính choáng, làm chậm, bạn có thể dùng chiêu 1 chuẩn xác hơn, chúng cũng sẽ khó né tránh.

Còn khi có chiêu cuối, bạn có thể dùng combo chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3. Đây là combo max dame của Natalya, dù là tanker thì cũng phải mất một lượng máu lớn.

Sử dụng combo hợp lý, chính xác cũng là cách chơi Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả. Bạn cần phải tập luyện để sử dụng thành thạo combo này.

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Natalya

Phiên bản 2022 chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn về meta cũng như chất tướng. Vì thế cần có cách chơi Natalya Liên Quân Mobile 2022 phù hợp với mùa mới.

Bảng ngọc cho Natalya

Đỏ III: công phép +4.2 và xuyên giáp phép +2.4

Tím III: công phép +2.4 và hút máu phép +1%

Xanh lục III: tốc đánh +0.6, xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu cho Natalya

Natalya cần sát thương mạnh, xuyên kháng phép nên phù hiệu phù hợp nhất cho ả là tháp quang minh và vực hỗn mang.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh: cấp 1 tương phản, cấp 2 xuyên tâm, cấp 3 thánh thuẫn.
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang: cấp 1 ma hỏa, cấp 2 cường công.

Phép bổ trợ cho Natalya

Natalya là tướng pháp sư có máu mỏng, bộ kỹ năng không có độ cơ động, vì thế nên chọn bổ trợ giúp cô có thể sống sót trong giao tranh. Khuyến nghị cho bạn nên sử dụng tốc biến hoặc hồi máu.

Bộ trang bị phù hợp cho Natalya

Sau đây là một vài cách lên đồ Natalya mạnh nhất Liên Quân Mobile cho bạn tham khảo:

cách lên đồ Natalya mạnh nhất liên quân mobile
Cách lên đồ Natalya mạnh nhất Liên Quân Mobile 2022

Lối lên đồ full sát thương phép

Bạn có thể lựa chọn lối chơi full phép cho Natalya, với lối lên đồ này, 1 combo có thể tiễn ad hoặc mid team bạn bay màu. Ngay cả tanker cũng khó có thể sống sót sau 1 combo chuẩn chỉ.

Ngọc đại pháp sư + Giày phù thủy + Trượng bùng nổ + Vương miện Hecate + Trượng băng + Trượng hỗn mang.

Lối lên đồ giáp + sát thương phép

Đây là cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả. Bạn vừa có thêm chống chịu trong giao tranh mà sát thương đầu ra cũng rất ổn:

Ngọc đại pháp sư + Giày kiên cường + Vương miện Hecate + Mặt nạ Berith + Trượng hỗn mang + Quyền trượng Rhera

Lối chơi hiệu quả cho Natalya

Sau khi tìm hiểu cách lên đồ Natalya 2022, chúng ta cùng tìm hiểu về lối chơi vị tướng này hiệu quả nhất.

cách chơi natalya liên quân mobile 2022
Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mobile 2022 hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Sử dụng chiêu 1 dọc theo hướng di chuyển của lính để clear nhanh nhất. Bạn có thể dùng chiêu 1 cấu rỉa máu đối thủ. Nên kết hợp với chiêu 2 để có độ hiệu quả cao hơn.

Cẩn trọng rừng địch gank, bạn có thể lên bảng sớm vì máu của bạn khá yếu.

Giai đoạn giữa game

Lúc này, bạn có thể sử dụng combo max dame. Hãy sử dụng thật chính xác để gây áp lực lên đối thủ, ăn mục tiêu. Nên sử dụng chiêu 2 ở cự li gần vì nó có tốc độ bay khá chậm, kẻ địch dễ né.

Giai đoạn cuối game

Giữ vị trí trong giao tranh để tránh bay màu. Sử dụng combo vào những tướng yếu máu như ad hay mid địch. Bạn nên sử dụng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu nhất có thể để tối ưu hóa sát thương.

Và đó là hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

Lời kết

Vậy là qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể về cách chơi Natalya Liên Quân Mobile. Mong rằng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin về game nữa nhé.

Rate this post

Viết một bình luận