Top 10+ Các Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới Hiện Nay

Bóng chuyền đang trở thành một trò chơi ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Cả nam lẫn nữ đều thể hiện kỹ năng của mình trong trò chơi này để kiếm sống. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trong trò chơi này cũng có một số cầu thủ đẹp trai như những nhân vật chính trong một bộ phim với vẻ ngoài quyến rũ và hấp dẫn của họ không? Hãy cùng kqbd trực tuyến tìm hiểu về danh sách các cầu thủ bóng chuyền nam đẹp trai nhất thế giới trong bài viết dưới đây nhé.

Facundo Conte

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Facundo Conte là một trong những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất, anh ta đến từ Argentina và đã giành được nhiều thành tích đáng kể. Anh đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Olympic, huy chương vàng tại Đại hội thể thao Liên Mỹ 2015 và huy chương bạc tại Giải vô địch Nam Mỹ 2011.

Hiện nay, Facundo Conte là thành viên của câu lạc bộ Aluron CMC ở Ba Lan. Anh từng đoạt giải vô địch Ba Lan (2014), giải vô địch Trung Quốc hai lần (2017, 2018) và giải vô địch Brazil Warta Zawiercie (2019). Phong cách sựng sởi của anh giúp anh xếp thứ mười trong danh sách những cầu thủ bóng chuyền nam đẹp trai nhất.

Yki Ishikawa

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Yki Ishikawa là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp đến từ thành phố Okazaki thuộc tỉnh Aichi của Nhật Bản. Anh chơi ở vị trí tiền vệ đánh biên và hiện đang là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Nhật Bản từ tháng 4 năm 2021. Ishikawa đại diện cho câu lạc bộ Power Volley Milano ở Liên đoàn bóng chuyền Ý.

Không chỉ nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng chuyền, Yki Ishikawa còn thu hút sự chú ý với vẻ ngoài đáng yêu. Điều này đã giúp anh được xếp thứ chín trong danh sách các cầu thủ bóng chuyền nam đẹp trai nhất.

Mitchell Stahl

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Mitchell Stahl là một vận động viên bóng chuyền Olympic đến từ Hoa Kỳ. Anh ta là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ. Stahl cũng thi đấu cho câu lạc bộ Stal Nysa ở Ba Lan trong giải PlusLiga. Bộ râu của anh ta làm tăng thêm sức hấp dẫn cho anh ta, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bóng chuyền nam quyến rũ nhất.

Xem thêm: xem bóng đá trực tuyến

Torey DeFalco

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Torey DeFalco là một vận động viên bóng chuyền đến từ Mỹ. Anh là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ và thi đấu cho câu lạc bộ Indykpol AZS Olsztyn ở Ba Lan. DeFalco học tại Đại học Bang California, Long Beach, nơi anh đã chơi bóng chuyền trong 4 năm.

Anh đã đạt được thành tích vào Vòng tứ kết NCAA mỗi năm trong 4 năm của mình tại LBSU (2016-2019) và giành chức vô địch NCAA hai lần (2018, 2019). Vẻ ngoài ngây thơ của Torey DeFalco chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho anh ta, khiến anh trở thành một trong những vận động viên bóng chuyền nam hấp dẫn nhất.

Bruno Rezende

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Bruno Rezende là một vận động viên bóng chuyền người Brazil đang chơi cho đội tuyển quốc gia nam Brazil và câu lạc bộ Funvic của Ý. Anh đã giành huy chương vàng Olympic 2016, huy chương bạc kép tại Thế vận hội Olympic (Bắc Kinh 2008, London 2012), giải vô địch thế giới 2010, huy chương vàng kép tại World Grand Champions Cup (2009, 2013), giải vô địch Nam Mỹ (2007, 2009, 2011, 2013) và nhiều huy chương tại Liên đoàn Thế giới (2016, 2019).

Anh không chỉ là một trong những vận động viên bóng chuyền giỏi nhất mà còn là một trong những vận động viên bóng chuyền đẹp trai nhất.

Brenden Lee Sander

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Brenden Lee Sander là một vận động viên bóng chuyền lịch lãm đến từ Hoa Kỳ, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Cerrad Enea Czarni Radom của Ba Lan.

Anh là anh trai của Taylor Sander, cũng là một vận động viên bóng chuyền thi đấu cho đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ. Theo các nhà cái, Brenden Lee Sander xếp thứ 5 trong danh sách các vận động viên bóng chuyền nam hấp dẫn nhất nhờ tính cách quyến rũ của mình.

Jenia Grebennikov

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Jenia Grebennikov là một vận động viên bóng chuyền người Pháp gốc Nga, đang chơi cho đội tuyển quốc gia nam Pháp và câu lạc bộ Zenit Saint Petersburg của Nga.

Anh là nhà vô địch châu Âu năm 2015 và nhận được huy chương vàng từ Liên đoàn thế giới. Jenia đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Pháp vào năm 2011 và thi đấu tại Giải vô địch thế giới 2014, tổ chức tại Ba Lan. Vẻ bảnh bao của anh giúp anh đứng thứ tư trong danh sách những vận động viên bóng chuyền nam hấp dẫn nhất.

Ivan Zaytsev

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Ivan Zaytsev, còn được gọi là “Sa hoàng,” là một vận động viên bóng chuyền người Ý gốc Nga, là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Ý.

Zaytsev đã giành huy chương bạc Olympic tại London 2012, huy chương bạc Giải vô địch châu Âu (2011, 2013), huy chương bạc Liên đoàn Thế giới (2013, 2014), giải vô địch Ý (2014) và huy chương bạc Olympic tại Rio 2016. Vóc dáng vạm vỡ và hình xăm của anh giúp anh đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ bóng chuyền nam hấp dẫn nhất .

Aaron Joseph Russell

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Aaron Joseph Russell là một vận động viên bóng chuyền người Mỹ, hiện đang chơi cho đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ và câu lạc bộ Gas Sales Piacenza của Ý. Anh là một trong những cầu thủ hấp dẫn nhất trong môn thể thao này. Tại Thế vận hội Olympic 2016, anh đã giành huy chương bạc với đội tuyển Hoa Kỳ.

Anh đã tham gia vào đội tuyển quốc gia cấp cao trong Vòng loại Giải vô địch thế giới 2014, nơi anh nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất và giúp Hoa Kỳ giành huy chương vàng. Aaron Joseph Russell thu hút sự chú ý với khuôn mặt và tính cách quyến rũ, và vì vậy anh đã được công nhận là một trong những vận động viên bóng chuyền nam hấp dẫn nhất.

Mat Anderson

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Mat Anderson được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất cũng như là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất. Anh là một vận động viên bóng chuyền đến từ Hoa Kỳ và là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ, đã tham dự Thế vận hội Olympic, giải vô địch thế giới 2014 và World Cup 2015 cùng với đội.

Vào tháng 9 năm 2013, với sự góp mặt của Anderson, Hoa Kỳ đã giành chức vô địch NORCECA. Anh là thành viên của đội đã giành huy chương vàng từ Liên đoàn Thế giới năm 2014. Với tính cách quyến rũ và vẻ ngoài bảnh bao, anh đã được công nhận là một trong những cầu thủ bóng chuyền nam hấp dẫn nhất.

Bài viết đã tổng hợp danh sách các cầu thủ bóng chuyền nam đẹp trai nhất thế giới để bạn có thể tham khảo và yêu thích hơn môn thể thao này.

.