Tải Game Truy Kích Trung Quốc 4339 Quá Nhiều Quà Mới

Game Truy Kích Trung Quốc mang tới làn gió mới cho anh em game thủ. Khi đã quá chán phiên bản Việt thì hãy đổi gió bằng phiên bản mới này nhé. Chắc chắn mới lạ hơn rất nhiều các phiên bản trước đó đã từng chơi. Hơn nữa lại có thể đón đầu xu hướng mới nhất của các sự kiện cũng như các vật phẩm mới. Hơn nữa về quà, code mới, súng mới cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Truy kích Trung Quốc có gì?

Tất nhiên khỏi cần nói ai cũng biết thì hàng Trung Quốc hào phóng tới nhường nào. Nếu như phiên bản Việt tặng 1 thì chúng nó tặng 10. Độ hút máu thì khó nơi nào có thể vượt qua được nhà phát hành Việt. Vì thế rất nhiều anh em đã nhanh chóng đầu quân cho các tựa game này như PUBG Trung Quốc, Liên Quân Trung Quốc…

Update sự kiện mới sớm

Thông thường thì phiên bản Truy Kích Mobile Trung Quốc sẽ update sớm hơn so với Việt khoảng ít nhất 15 ngày cho tới 1 tháng. Bên đó làm chỉn chu hơn và chi tiết hơn khi đặt quyền lợi game thủ hàng đầu. Về tới Việt Nam thì các sự kiện bị cắt bớt, item cắt bớt… Nói chung là nó giảm đi rất nhiều khiến anh em khá là hụt hẫng. Đặc biệt các sự kiện như Noel, Halloween hay năm mới thì quà cực nhiều.

Tặng nhiều quà cho người mới

Nếu bạn mới sang game Truy Kích Trung Quốc thì chắc chắn sẽ được tặng khá nhiều quà. Không chỉ tới từ hệ thống skin nhân vật mà còn súng mới, đồ chơi mới. Nói chung họ quá hào phóng với người chơi mới. Bảo sao mà nhiều anh em bỏ Truy Kích Việt và tìm sang phiên bản mới này. Nếu muốn trải nghiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua những phiên bản như này nhé.

Súng mới, chế độ chơi mới maps mới

Nói chung cái gì mới cũng có hết. Không chỉ mới mà còn nhanh sớm, nguyên bản như những gì nhà sản xuất đưa ra. Về nước ta thì bị cắt gần như hết nên tình trạng game của Việt đa số toàn nghèo nàn lạc hậu về trang bị. Đó là lý do mà nhiều cuộc thi game bắn súng người Việt khó sánh vai được với những game thủ bên Tàu là vậy.

Tải Game Truy Kích Trung Quốc 4339
Tải Game Truy Kích Trung Quốc 4339

Hạn chế hack

Nếu bạn chơi game Truy Kích Việt hay Đột Kích Việt mà gặp hack thì là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên nếu chơi phiên bản truy kích Trung Quốc thì gần như rất ít hoặc thậm chí không có. Người nào hack nó khóa tài khoản luôn và nhanh như người yêu cũ trở mặt. Nên chơi khá thoải mái mà không lo điều gì cả. Bạn có biết vì sao những streamer thường xuyên chơi bản tàu không? Không có chít hếch cũng là 1 trong những lý do đó đấy.

Cách đăng ký Truy Kích Trung Quốc mới nhất

Nên nhớ rằng phiên bản này không phải là lậu mà là chơi chính chủ từ nhà phát hành Trung Quốc. Còn tại Việt Nam chỉ là mua lại quyền phát hành mà thôi. Đây là tựa game bắn súng ngay trên web nên chơi thoải mái mà không cần phải tải về máy làm gì cả. Hạn chế phải cài đặt cũng như các thao tác khác nữa. Nếu ai chưa biết tiếng Trung thì có thể hơi khó trong việc đăng ký. Có thể dùng Google dịch hoặc đơn giản là xem cách đằng ký bên dưới đây.

Truy cập trang chủ của game Truy Kích Trung Quốc ssjj.4399.com

Bấm vào phần đăng ký đã được đánh dấu trong ảnh và điền các thông tin như hướng dẫn.

Bấm đồng ý và click vào chơi ngay thôi.

Nói chung là các thao tác này khá là dễ nên anh em đều có thể tự làm được. Còn nếu vẫn không làm được hoặc lười hãy inbox cho chúng tôi để được lập hộ nhé.

Đăng ký Truy Kích Trung Quốc có được full vàng?

Tất cả những quảng cáo này đều là sai sự thật nhé. Nên nhớ rằng đây là phiên bản game chính chủ chứ không phải là phiên bản game Truy Kích lậu. Vì thế không có lý do gì NPH lại tặng full vàng cho người chơi để đồ trong game mất giá và lượng người chơi giảm sút. Đồng ý rằng quà tặng của NPH rất nhiều nhưng chắc chắn không thể là full vàng. Quà của họ có thể là 1 lượng vàng nhất định đi kèm với súng hoặc đồ có giới hạn thời gian. Hoặc nếu đồ vĩnh viễn thì là các khẩu súng đã update rồi. Vì thế nếu anh em thấy những nơi nào nói Truy Kích Mobile Trung Quốc Full vàng thì tốt nhất đừng có tin nhé.

Nếu anh em muốn đăng ký nick Truy Kích Trung Quốc nhưng lo ngại không có đồ thì đừng quá lo lắng. Hãy thử tìm kiếm xem có ai cho nick bên này không? Có rất nhiều người chán không chơi và muốn cho acc 1 người tâm huyết để chơi. Vì thế mà nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể xin được 1 nick full đồ hoặc chí ít nhiều súng ngon, đồ ngon. Còn không thì có thể đi thuê cũng chỉ mất vài chục nghìn hoặc xin share chơi cùng cũng khá là ổn.

Với những chia sẻ của CuuKiem3D.VN hy vọng rằng anh em đã biết được cách đăng ký lập nick Truy Kích Trung Quốc như thế nào. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp thì hãy cứ comment xuống mình sẽ hỗ trợ nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận