Tải Bang Bang 4399 Trung Quốc Cho Đồ Cực Khủng

Bang Bang 4399 nổi tiếng trong cộng đồng chơi game Bang Bang bởi những sự mới mẻ của nó. Chúng khác biệt nhiều so với phiên bản trong nước cả về đồ họa, đồ, event… Nói chung nếu gọi phiên bản Bang Bang Trung Quốc là bố thì phiên bản Việt Nam đúng chất con mọn vì còi cọc về cả event, đồ đạc, quà tặng… Có quá nhiều lý do mà game thủ chuyển qua chơi phiên bản 4399 chứ không phải là hàng Việt. Và nếu bạn là 1 người trong số này thì hãy chú ý tới cách sau đây nhé để chơi nhé.

Bang Bang 4399 là gì?

Đây là phiên bản Bang Bang Trung Quốc được phát hành trên trang 4399.com. Vì thế tên gọi này được đi kèm với dãy số 4399. Ngoài ra thì còn có tựa game khác như đột kích 4399 cũng rất nổi tiếng. Nói chung những tựa game mà phía VN mua của bên Trung Quốc thì cứ qua phiên bản 4399 là có hết anh em ạ.

Bang Bang 4399 Trung Quốc có gì?

Tất nhiên phiên bản gốc official thì chúng phải xịn xò hơn rất nhiều so với phiên bản tại Việt Nam. Đây là đặc điểm chung của nhiều tựa game nước ngoài mà phát hành tại VN. Không hiểu vì lý do gì mà nhiều game về trong nước đều bị chỉnh sửa mạnh theo đúng hướng kiểu móc túi, hút máu người chơi. Nó y hệt như game 9D phiên bản Hàn Quốc, Awaken thì hay đến vậy nhưng về tới tay NPH Dzogame thì cắt xén đến phát ớn.

Đồ họa đẹp hơn

Việc thay đổi đồ họa cũng có nhưng sẽ không nhiều và định kỳ trong 1 năm. Lộ trình thay đổi của phiên bản này sớm hơn so với trong nước. Chính vì thế nếu chuyển sang đây bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về đồ họa đẹp hơn, bắt mắt hơn và tinh tế hơn. Nhờ đó mà chủ nhân cảm nhận được sự giải trí đúng nghĩa khi tham gia các tựa game dạng này.

Tải Bang Bang 4399 Trung Quốc
Tải Bang Bang 4399 Trung Quốc

Nhiều event hơn

Không ai cấm các nhà phát hành kiếm tiền để duy trì game cả nhưng nếu event không hợp lý, hút máu thì ai mà tham gia cho được. Các event của game Bang Bang 4399 Trung Quốc nhiều hơn và chúng tương xứng với những gì chúng ta bỏ tiền ra. Hoặc những người chơi theo hệ free to play vẫn có thể chơi được. Chứ mấy ông ở VN event thì hút máu bắt buộc phải nạp tiền còn lạ gì đúng không anh em? Event của bản Trung Quốc chất hơn nhiều và đa dạng hơn. Chúng nguyên bản cả về kịch bản và phần thưởng. Chơi chắc chắn chỉ có thích nhé.

Nhiều súng hơn

Rõ ràng phiên bản gốc official thì sẽ nhiều đồ đạc hơn rồi và súng nằm trong số này. Đi kèm với đó là nhiều item mới khác mà Bang Bang 4399 VN chưa có. Đây là điều dễ hiểu khi hàng chính chủ phải update trước và chán chê thì mới có tới VN mà. Nên nếu chơi phiên bản Việt thường lầ đi sau.

Tặng nhiều đồ hơn

Với tân thủ tham gia game bắn tank này thì đúng là thiên đường. Đăng ký mới được vô số đồ mà có nằm mơ ở phiên bản Bang Bang VN cũng không có được. Thậm chí nếu ở phiên bản Việt chúng ta phải nạp vào nhiều tiền mới có. Bên này thì thoải mái tặng đồ chơi trải nghiệm rất nhiều. Anh em tân thủ sang đây chơi thì thỏa sức mà chơi chỉ sợ không có sức mà thôi.

Ít hack cheat hơn

Game nào cũng có gian lận nhưng những game của Trung Quốc thì rất ít. Sự yếu kém về quản lý của người Việt dẫn tới game bị gian lận nhiều và phá hoại nát hết game. Tuy nhiên phiên bản Bang Bang Trung Quốc 4399 thì có nằm mơ nhé. Rất ít và xử lý rất nhanh nhé anh em. Vì thế nhiều anh em streamer quyết định sang bên này stream cho mượt và an toàn đó.

Link tải game Bang Bang 4399 Trung Quốc

Anh em có thể chơi phiên bản này bằng cách tải bên dưới đây cho android, iOS hay giả lập PC đều được. Tùy theo từng thiết bị của mình mà lựa chọn file tương ứng. Tất cả các link tải này đều là trực tiếp từ trang chủ 4399 nên anh em yên tâm chơi nhé.

Phiên bản game Bang Bang mới cũng hỗ trợ người chơi chơi trực tiếp trên trình duyệt nên chúng ta có thể chơi những trận đấu nhanh ngay trên máy tính đơn giản. Đây là điểm mới mẻ so với các phiên bản trước đây.

Cách đăng ký tài khoản Bang Bang Trung Quốc

Và tất nhiên phải có tài khoản thì mới chơi được nên anh em hãy đăng ký lấy 1 tài khoản của riêng mình. Sử dụng Google dịch để điền các thông tin cần thiết để chơi nhé. Còn nếu vẫn chưa biết cách thì có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới đây nhé.

Bang Bang 4399 Trung Quốc có tặng full vàng đồ không?

Ồ không nếu bạn nghĩ như vậy thì nhầm mất rồi nhé. Phiên bản này là phiên bản chính chủ từ NPH bên Tung Của nên sẽ không bao giờ có chuyện tặng đồ full hoặc full vàng đâu. Đây không phải là phiên bản lậu nên anh em đừng mơ tưởng tới điều này. Chỉ có các game bang bang lậu mới tặng nhiều đồ để lôi kéo người chơi mà thôi. Tất nhiên khi tham gia phiên bản Tung Của cũng được tặng đồ tiền vàng nhưng sẽ không nhiều hoặc không full đâu nhé.

Nếu như ngại ngùng vì đồ ít khi tham gia phiên bản Bang Bang 4399 này thì hãy tìm tới những nơi share acc, cho acc hoặc chơi chung. Khi đó đồ đạc thì nhiều tùy theo acc và không phải chơi chay mà vẫn có đồ chơi rồi. Tuy nhiên thì số này không nhiều đâu. Hoặc cũng có thể liên hệ mua nick, mua acc mà chơi nhưng hãy cẩn thận lừa đảo nhé.

Nếu vẫn cần tư vấn hoặc trợ giúp thêm về game Bang Bang 4399 Trung Quốc này thì hãy liên hệ ngay với Cửu Kiếm 3D để chúng tôi hỗ trợ nhé. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình để ủng hộ cho chúng tôi!

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận