Cách Theo Dõi Zalo Của Chồng Vợ Trên Máy Tính Một Cách Đơn Giản

Cách theo dõi zalo của chồng/vợ thực tế chỉ là hình thức sử dụng song song 2 thiết bị khác loại của cùng 1 tài khoản mà thôi. Cái này mà gặp phải ông nào cẩn thận, nhiều công nghệ thì gần như không hoạt động được. Đi kèm với đó thì các ông chồng luôn có nhiều cách để qua mặt các bà vợ nếu muốn. Giờ đây có rất nhiều những ứng dụng nhắn tin độ bảo mật cực cao không chỉ là zalo nữa. Tuy nhiên đó là phần tiếp theo còn trong bài viết này sẽ chỉ hướng dẫn liên quan tới zalo mà thôi.

Giải thích về cách theo dõi zalo phổ biến hiện nay

Nếu không sử dụng phần mềm thì không có cách nào khác để theo dõi zalo của người khác ngoài việc tận dụng tính năng của chính zalo. Chính vì lẽ đó mà chúng ta có thể sử dụng chức năng 1 tài khoản dùng được chung trên 2 thiết bị là điện thoại và máy tính để làm diều này. Bất kể tin nhắn trên thiết bị nào đều sẽ được gửi qua thiết bị còn lại vì chúng đồng bộ với nhau. Chính vì lẽ đó chúng ta phải cẩn thận yếu tố này để đảm bảo độ an toàn và bí mật của cách này.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo của chồng, vợ, người khác từng bước

Với những ai biết về công nghệ thì không nói vì chỉ cần hướng dẫn qua là làm được. Còn với những ai chưa biết nhiều chưa thạo thì cần phải hướng dẫn chi tiết hơn. Hãy xem những hướng dẫn bên dưới đây để biết cách nhé.

Cách Theo Dõi Zalo
Cách Theo Dõi Zalo

Chuẩn bị

Chúng ta cần zalo trên điện thoại của đối phương hoặc ít nhất là điện thoại của họ để có thể vào thực hiện. Ngoài ra thì cần thêm 1 máy tính để làm điều này. Sẽ là tốt hơn cả nếu có 1 laptop riêng không dùng chung cho việc này.

Mượn điện thoại của đối phương

Chúng ta bằng 1 cách nào đó mượn điện thoại của đối phương trong khoảng 1-5 phút. Càng lâu càng tốt mà không cần lâu tới mức đó khi chỉ cần 30s là có thể hoàn thành. Mục đích của việc này là lấy mã OTP trên sms hoặc truy cập trực tiếp vào zalo của họ để quét mã QR.

Khi đã có điện thoại của họ trong tay thì nhanh chóng vào zalo và quét mã QR trên máy tính. Sau đó chấp thuận phê duyệt đăng nhập để có thể truy cập vào zalo của chồng, vợ, người khác. Đợi 1 lúc để chúng đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị 1 cách tự động.

Xóa dấu vết

Bước cuối cùng trong những cách theo dõi zalo của chồng vợ trên máy tính đó là xóa dấu vết. Khi có 1 thiết bị truy cập thêm nó sẽ báo trên máy tính. Việc của chúng ta chỉ là kiểm tra xem có thông báo đó hay không và xóa đi. Với những ai đăng nhập zalo qua SMS OTP thì hãy xóa tin nhắn này đi trước khi họ kịp phát hiện..

Theo dõi zalo của chồng, vợ, người khác như thế nào?

Chỉ với những bước trên chúng ta đã biết cách theo dõi zalo qua số điện thoại iphone, android đều được. Khi đó thì mọi tin nhắn đều đã được đồng bộ trên 2 thiết bị. Việc của chúng ta chỉ cần mỗi ngày mở zalo này trên máy tính để đồng bộ là xong. Vì zalo đồng bộ khá kém nên chúng ta tốt nhất nên vào thường xuyên để tránh mất ảnh, mất tin nhắn nhé.

Khi thấy có biến hãy nhanh chóng sao lưu dữ liệu để phòng bị xóa. Còn nếu sao lưu dữ liệu là cái gì đó cao siêu với các bạn thì hãy đơn giản là chụp lại những tin nhắn đó để làm bằng chứng khi cần thiết.

Theo dõi zalo của người khác cần chú ý điều gì?

Với những hướng dẫn bên trên thì anh em đã phần nào biết cách theo dõi, đọc trộm tin nhắn zalo của người khác. Áp dụng trên cả điện thoại iphone, android dều được. Android thì dễ vì có thể cài thêm nhiều phần mềm khác phục vụ mục đích này. Tuy nhiên với iphone thì độ bảo mật cực cao nên cũng yên tâm. Ngoài ra hãy chú ý tới những thứ bên dưới đây.

Không làm gì chỉ xem

Tốt nhất chúng ta nên đảm bảo sự bí mật bằng việc chỉ xem thôi nhé. Tuyệt đối không chat, không trả lời hay tác động bất cứ thứ gì trên zalo của người khác để tránh bị phát hiện. Nhất là các tin nhắn vẫn có biểu tượng chưa được mở thì lại càng không nên đọc. Đã gọi là theo dõi thì hãy để chúng đúng với mục đích theo dõi nhé.

Chú ý xóa dấu vết

Nên chú ý xóa dấu vết khi cần thiết nhé. Nhất là các thông báo thiết bị đăng nhập mới thì phải xóa triệt để. Chưa kể đi kèm với đó là tin nhắn nhận mã OTP của zalo cũng nên xóa để tránh bị phát hiện. Có như vậy chúng ta mới có thể theo dõi zalo của người khác mà không ai biết.

Bình thường như chưa có gì sảy ra

Khi đã biết cách theo dõi tin nhắn zalo thì cứ bình thường như cân đường hộp sữa không có chuyện gì sảy ra nhé. Hãy bình tĩnh thu thập các bằng chứng cần thiết để tới khi mọi việc sảy ra ta đã có đủ bằng chứng. Còn không thì cứ theo dõi bình thường thôi. Đừng có mà sồn sồn sẽ rất dễ bị phát hiện đấy.

Thận trọng với các phần mềm theo dõi zalo

Hãy chú ý khi sử dụng các phần mềm nghe lén, theo dõi zalo trên mạng. Chúng đa số là các phần mềm không hợp pháp và không sử dụng được trên iphone. Chính vì lẽ đó đừng có tốn tiền mua những sản phẩm này hoặc chi tiền cho các sản phẩm này. Để cài được phần mềm này trên iphone thì bắt buộc phải jailbreak iphone tức là làm mất đi độ nguyên bản của điện thoại. Khi đó giá trị của chúng giảm 1/3 cho tới 1/2 so với lúc đầu. Hơn nữa còn đi kèm với nhiều hệ lụy khác nữa nhé mà chúng ta không lường trước được.

Và cuối cùng đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản về cách theo dõi zalo qua số điện thoại của người khác như chồng, vợ, người yêu… gợi ý. Chúng ta nên tôn trọng quyền riêng tư của nhau thay vì can thiệp quá sâu vào các tin nhắn riêng tư này. Ngoài ra thì chúng ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như bị kiện về tội liên quan nhé. Hãy tin tưởng chồng, vợ, người ấy của mình để đảm bảo rằng không phải tìm cách theo dõi tin nhắn trên zalo như vậy.

Nếu cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy liên hệ ngay với Cuukiem3D.VN chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận