CỬU KIẾM 3D - TÂN VƯƠNG KIẾM HIỆP NHẬP VAI 2021
TRENDING
  • Giới Thiệu
  • Quảng Cáo Hợp Tác
  • Chính Sách Bảo Mật
  • Miễn Trừ Trách Nhiệm
  • Liên Hệ
No Result
View All Result
No Result
View All Result
CỬU KIẾM 3D - TÂN VƯƠNG KIẾM HIỆP NHẬP VAI 2021
No Result
View All Result

Tổng hợp câu trả lời, đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính xác

by CuuKiemSupport
Tháng 5 9, 2023
in Game Online
0

Cuukiem3d.vn chia sẽ tin tức chuyên sâu về bài viết  Tổng hợp câu trả lời, đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính xác hy vọng bài viết dưới đây sẽ bổ ích đến với ban. Xin Cảm Ơn

TÓM TẮT

  • 1 Tham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ giúp game thủ có thêm kiến thức để hành tẩu giang hồ mà còn mang về những phần quà giá trị. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn gamer cách tham gia và tổng hợp đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ gamer trả lời các câu hỏi chính xác.
    • 1.1 I. Điều kiện tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày
    • 1.2 II. Cách thức tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày
      • 1.2.1 1. Hướng dẫn nhanh
      • 1.2.2 2. Hướng dẫn chi tiết
    • 1.3 III. Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ giúp game thủ có thêm kiến thức để hành tẩu giang hồ mà còn mang về những phần quà giá trị. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn gamer cách tham gia và tổng hợp đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ gamer trả lời các câu hỏi chính xác.

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Điều kiện tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Thời gian: Cả ngày.

Điều kiện tham gia:

  • Nhân vật cấp 15 trở lên.
  • Mỗi ngày tham gia tối đa 1 lần.

Phần thưởng: Vấn Đáp nhận thưởng nhiều EXP. Trả lời đúng sẽ nhận được nhiều EXP hơn trả lời sai. Trả lời đủ 10 câu bất kể đúng sai đều sẽ nhận thưởng hoàn thành.

Xem thêm: Môn Phái VLTK 1 Mobile

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Cuukiem3d.com

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Cuukiem3d.com

II. Cách thức tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

1. Hướng dẫn nhanh

Mở giao diện Hoạt Động > Nhấp vào Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mục Cá Nhân > Chọn Vấn Đáp Ngày > Nhấp Tham Gia.

  Cách kiểm tra cấu hình máy của game thủ có chơi được PUBG PC hay không?

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở giao diện Hoạt Động.

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Bước 2: Vào mục Cá Nhân > chọn Vấn Đáp Ngày và nhấp Tham Gia.

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

III. Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Xem thêm: Cách tăng điểm Đường Môn VLTK 1 Mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

  • Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

  • Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 3: Chưởng môn của Thúy Yên là ai

  • Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 4: Bang chủ Thiên Vương Bang

  • Đáp án: Dương Anh

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì

  • Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

  • Đáp án: 2

Câu 7: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp

  • Đáp án: 2

Câu 9: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Hoa Sơn

Câu 10: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên

  • Đáp án: 4 thành viên

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Cống hiến bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

  • Đáp án: 5

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

  • Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

  • Đáp án: Thiếu Lâm

Xem thêm: Cách tăng điểm Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào

  • Đáp án: Võ Đang

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Kim

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thổ
  Top 7 game Futsal trên điện thoại và PC hay, thử thách nhất

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

  • Đáp án: 3 bến

Câu 21: Cống Hiến Bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì

  • Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)

  • Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Rung Cây tiền ảo vàng sẽ nhận được tài nguyên nào

  • Đáp án: Bạc

Câu 25: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng

  • Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là

  • Đáp án: 100

Câu 28: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

  • Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

  • Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

  • Đáp án: 10 ải

Xem thêm: Cách tăng điểm Thiên Nhẫn

Câu 31: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

  • Đáp án: Dã Tẩu

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

  • Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

  • Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Chưởng môn phái Võ Đang

  • Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 35: Lập bang cần sở hữu tín vật nào

  • Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 36: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

  • Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 37: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 38: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thủy

Câu 39: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Mạc Cao Quật
  TOP 7 ứng dụng ghép tóc vào khuôn mặt, thử kiểu tóc đẹp, miễn phí

Câu 40: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món

  • Đáp án: 10

Câu 41: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

  • Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 42: Bang chủ Cái Bang là ai

  • Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 43: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Mộc

Câu 44: Chưởng môn Nga Mi là ai

  • Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 45: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai

  • Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 46: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 47: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai

  • Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 48: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì

  • Đáp án: Bổ Thiên Thạch

Câu 49: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày

  • Đáp án: 5 lần

Câu 50: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày

  • Đáp án: 10 lần

Xem thêm:

  • Gosu chính thức hồi sinh Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam
  • Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất | Cách nhận, nhập code
  • Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính

Hy vọng qua bài viết này gamer sẽ biết cách tham gia vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng như trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp mang về những phần quà hấp dẫn. Theo dõi bài viết thường xuyên vì mình sẽ tổng hợp thêm nhiều câu hỏi mà game thủ gặp phải. Chúc các gamer thành công!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức game đấu đang kinh doanh tại Cuukiem3d.com:

1

 

Rate this post
Xem Thêm Bài Viết Hay
  • Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất | Cách nhận và nhập…
  • Cách auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile | VLTK 1 Mobile
  • Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất | Cách nhận, nhập…
  • Cách đăng ký Alpha Test 2 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
  • TOP 9 game kiếm hiệp mobile hấp dẫn nhất năm 2023
  • Gosu chính thức hồi sinh Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt…
  • 4 cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ an toàn, nhanh chóng
  • Hệ thống ngũ hành trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
  • Cách nạp tiền, nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết
  • Top 9 thể loại tiên hiệp mobile hay, hấp dẫn nhất hiện nay
  • 4 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile an toàn, đơn giản
  • Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính
  • Code Cửu Thiên Mobile 2023, hướng dẫn nhập code nhận QUÀ…
  • Nghịch Thuỷ Hàn Mobile hé lộ thời gian thử nghiệm và phát…
  • Code Siêu Anh Hùng Mobile MGP mới nhất 2022: Cách nhập code

Related Posts

Game Online

Chip Helio G96 chơi trò giải trí tốt không? Tối ưu game ổn định

Tháng 5 9, 2023
Game Online

Tổng hợp thông tin về tướng và sức mạnh 14 phe phái trong cờ Liên Quân

Tháng 5 9, 2023
Game Online

Cách chơi Valhein Liên Quân Mùa 24 2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Tháng 5 9, 2023
Game Online

Cách sử dụng App Library thư viện ứng dụng trên tiện ích game ios 14 mới

Tháng 5 9, 2023
Game Online

Cách nhận và tải Overcooked hoàn toàn miễn phí

Tháng 5 9, 2023
Game Online

Realme C30s chơi cuộc chơi tốt không? Không đáp ứng tốt được game đồ họa cao

Tháng 5 9, 2023
Next Post

DLC là gì? Tìm hiểu các dạng DLC phổ biến

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Cửu Kiếm 3D – Tân Vương Kiếm Hiệp

  • – Phát hành bởi SohaGame
  • – Hotline: 19006639
  • – Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
  • – Hỗ trợ quốc tế: +84-24-73 09 6868
Công ty TNHH Soha
– Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Đối tác : 

  • Sitemap

Danh mục

  • Blog
  • Code Game
  • Game Offline
  • Game Online
  • Game Trung Quốc
  • Sự Kiện
  • Thủ Thuật Game
  • Ứng Dụng

LIÊN HỆ

  • – Fanpage
  • – Maps
  • – SĐT
  • – Địa Chỉ
  • – Email cuukiem3d.vn@gmail.com
  • Giới Thiệu
  • Quảng Cáo Hợp Tác
  • Chính Sách Bảo Mật
  • Miễn Trừ Trách Nhiệm
  • Liên Hệ

© 2021 Cuukiem3D.vn

No Result
View All Result
  • Chính Sách Bảo Mật
  • Đá Phủi Là Gì: Sự Khác Nhau Giữa Bóng Đá Phủi Xưa Và Bóng Đá Phủi Hiện Nay
  • Didubai
  • Giới Thiệu
  • Giới thiệu
  • Home 1
  • Landing
  • Liên Hệ
  • Miễn Trừ Trách Nhiệm
  • Quần Áo Bóng Đá Nữ Đẹp: Tìm Kiếm Mẫu Thiết Kế Phù Hợp
  • Quảng Cáo Hợp Tác
  • Tìm Hiểu Cách Suy Luận Lô Đề – Bí Quyết Chọn Số Đẹp
  • Top 10+ Các Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới Hiện Nay

© 2021 Cuukiem3D.vn