Tổng hợp các vị tướng mới Liên Quân sắp ra mắt 2022 cực hot

Đầu năm 2022 là thời điểm thích hợp nhất để game thủ trải nghiệm những cập nhật mới hấp dẫn và thu hút của game Liên Quân. Liên Quân Mobile vừa mới hé lộ Full hiệu ứng Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần SSS top mới, skin Tulen mới và không thể không kể đến đội hình tướng đầy hứa hẹn (vị tướng thứ 111 và 112). Dưới đây, Cựu Kiếm 3D sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin các vị tướng mới Liên Quân sắp ra mắt 2022.

Liên Quân ra mắt những vị tướng mới 2022

Vào đầu năm 2022, nhà sản xuất game Liên Quân đã chia sẻ về sự xuất hiện của những vị tướng mới sẽ có mặt trong năm 2022. Game thủ Liên Quân đã vô cùng phấn khởi khi biết được tin sẽ xuất hiện tướng mới và mong chờ ngày ra mắt vị tướng Liên Quân mới.

Tướng mới liên quân sắp ra mắt 2021
Tướng mới liên quân sắp ra mắt 2021

Vào đầu tháng 2/2022, nhà sản xuất game Liên Quân đã hé lộ hai vị tướng mới nhất và những hình ảnh liên quan. Vị tướng thứ 111 là tướng nữ tên YUE với nhiều skill mới mẻ và mạnh mẽ. Vị tướng thứ 112 cũng là vị tướng nữ tên YAN với thân hình cực kỳ thu hút và có skill mạnh mẽ.

Những vị tướng mới Liên Quân sắp ra mắt 2022

Hai vị tướng Liên Quân YAN và YUE sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5/2022. Để các game thủ có thể hiểu rõ hơn về hai vị tướng này, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về kỹ năng và skill của hai vị tướng Liên Quân 2022 ở dưới đây.

Tướng mới liên quân bao giờ ra mắt
Tướng mới liên quân bao giờ ra mắt

Vị tướng YUE

Yue là công chúa thứ 10 trong hoàng tộc của Vương quốc Rồng. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ, Yue còn có năng lực và kỹ năng tuyệt vời. Trong đoạn video giới thiệu phiên bản tiếng Trung, Yue có vẻ là bạn và có phần liên quan đến Qi – Bậc thầy bánh bao. Bởi vì là công chúa của hoàng tộc Vương quốc Rồng, YUE đã được rèn luyện trở thành một pháp sư tài ba từ nhỏ.

Các chiêu thức của YUE được chia ra nhiều phần như: Nội tại (Vương Quyền), Cắt Giang Sơn, Trảm Thiên Địa, Đạo Quân Vương. Để hiểu rõ hơn về YUE, chúng tôi sẽ làm rõ hơn về các chiêu thức của YUE rõ ràng nhất.

Nội tại – Vương Quyền

Mỗi lần Yue sử dụng chiêu thức 1 và chiêu thức 2, bản thân cô ấy nhận được 1 dấu ấn nội tại. Khi đạt đủ 2 dấu ấn nội tại, Yue sẽ ngay lập tức được cường hóa và tổng hợp ngay cả chiêu thức 1 và chiêu thức 2 (ở dạng cường hóa, mỗi đòn đánh sẽ có 4 quạt).

Thời gian ra tướng mới liên quân mobile
Thời gian ra tướng mới liên quân mobile

Với nội tại này, Yue có thể liên tục tấn công tướng địch cho đến khi tiêu diệt được kẻ địch. Nhưng thực ra, hầu như chỉ cần một lần cường hoá nội tại Yue có thể đưa tướng của đội bạn lên bảng đếm ngược vì sát thương ở chiêu thức 1 và chiêu thức 2 là cực kỳ khủng khiếp.

Chiêu thức 1 – Cắt Giang Sơn

Yue phóng 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo và gây sát thương lên kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ nhân đôi tại điểm 2 quạt gặp nhau.

Sau khi được cường hoá nội tại, chiêu thức Cắt Giang Sơn của Yue sẽ phóng ra 4 quạt và nâng đôi sát thương so với chiêu thức 1.

Chiêu thức 2 – Trảm Thiên Địa

Yue phóng 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo và gây sát thương lên kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ được nhân đôi khi 2 quạt gặp nhau ở đối thủ. Điểm khác biệt giữa chiêu thức 1 và chiêu thức 2 là ở khoảng cách của đường chéo, người chơi Yue có thể tận dụng khoảng cách giữa các tướng địch và sử dụng chiêu thức khác cho phù hợp.

Chiêu thức 3 – Đạo Quân Vương

Yue bắn ra một luồng khí gây sát thương phép làm chậm và đánh bật kẻ thù, đồng thời giúp bản thân Yue ngã về phía sau cách xa với kẻ thù. Chiêu thức này nhìn chung khá giống với chiêu chiêu cuối của Elsu và nó hoàn toàn phù hợp với một tướng kém cơ động như Yue trong những lần bị đối thủ áp sát.

Vị tướng YAN

Yan (hay được gọi là Tuyệt Bút Sắc Sảo) là vị tướng mới game Liên Quân Mobile sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Vị tướng Yan có đóng vai trò là một Đấu sĩ hay Sát thủ với bộ 8 kỹ năng ở 2 dạng thường và cường hóa.

Liên quân mobile chuẩn bị ra mắt tướng mới
Liên quân mobile chuẩn bị ra mắt tướng mới

Với sức sát thương vượt trội cùng khả năng biến ảo linh hoạt, Yan chắc chắn sẽ là lựa chọn cực hot cho những game thủ sở hữu đôi tay nhanh nhẹn. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của vị tướng mới Yan trong Liên Quân Mobile.

Nội tại – Hiệp Linh Sơn

Sau khi sử dụng chiêu thức 1 hoặc 2, Yan nhận được 1 điểm dấu ấn nội tại. Khi đạt được 2 điểm dấu ấn, các đòn đánh cơ bản của Yan sẽ được cường hóa, kích hoạt hiệu ứng tăng 30% tốc độ đánh trong 3 giây, đồng thời áp dụng các hiệu ứng đặc biệt khác nhau dựa trên chiêu thức mà Yan vừa tung ra sớm hơn.

Chiêu thức 1 – Sái Điểu Ngọc

Vị tướng Yan quét cây bút về phía trước, gây 250 sát thương vật lý và giảm tốc độ di chuyển của đối thủ đi 30% trong 2 giây trong khu vực. Khi cường hoá nội tại, chiêu thức 1 của Yan sẽ giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 3 giây.

Chiêu thức 2 – Tẩu Long Giao

Yan lao về phía trước, quét cây bút của mình theo hình vòng cung (trong thời gian này không thể nhắm mục tiêu), gây 120 sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường đi. Khi cường hoá nội tại, chiêu thức 2 sẽ nâng tổng sát thương 150 lên đối thủ.

Chiêu thức 3 – Mộng Thiên Sơn

Yan lao về phía trước, gây 400 sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trong 0,75 giây trong một khu vực rộng lớn phía trước của đối phương. Chiêu thức 3 cũng làm cho đối phương đi chậm lại trong 3 giây.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về hai vị tướng mới Liên Quân sắp ra mắt 2022. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chiêu thức và kỹ năng của YAN và YUE. Hãy đón chờ ngày ra mắt hai vị tướng YAN và YUE vào đầu tháng 5/2022 nhé.

Rate this post

Viết một bình luận