Elise có tối đa bao nhiêu con nhện? Thông tin cần biết về Elise

Nếu là fan trung thành của game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn bạn không còn xa lạ với nhân vật phản diện mang tên Elise – Nữ hoàng nhền nhện. Vậy Nữ hoàng nhền nhện Elise có những đặc điểm nào? Elise có tối đa bao nhiêu con nhện? Khi chơi cần lưu ý những điểm nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên.

Giới thiệu tướng Elise liên minh huyền thoại

Elise – Nữ hoàng nhền nhện LOL được đánh giá là nhân vật có ngoại hình ấn tượng bậc nhất hiện nay, mang hơi hướng ma mị, ghê gớm. Nữ hoàng nhền nhện được xây dựng đa tài với nhiều khả năng như biến hình giữa hình dạng quái vật và người, trói chân, áp sát và cắn xé mục tiêu “nhanh như chớp”.

Là nhân vật phản diện với nhiều kỹ năng đặc biệt nên người chơi sẽ khó điều khiển Nữ hoàng nhền nhện hơn so với một số nhân vật khác. Tuy nhiên, tướng Elise lại là lựa chọn hàng đầu khi game thủ tham gia đi Rừng khi thi đấu tại những giải chuyên nghiệp hoặc đấu rank Liên Minh Huyền Thoại.

elise có tối đa bao nhiêu con nhện
Elise có tối đa bao nhiêu con nhện là câu hỏi của rất nhiều người

Bộ skill của elise LOL gồm những gì?

Nhìn chung, nữ hoàng nhền nhện là nhân vật khá đặc biệt, phù hợp để sử dụng cho những trận đấu mang tính chất quan trọng. Tuy nhiên chỉ điểm qua các đặc điểm trên thì bạn không thể biết được elise có tối đa bao nhiêu con nhện cũng như các kỹ năng của nổi bật của nhân vật này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm bộ skill của elise LOL nhé!

Như đã đề cập ở trên, Nữ hoàng nhền nhện Elise có khả năng chuyển hóa giữa hình dáng của Nhện Chúa và Dạng Người. Tương đương với mỗi hình dạng thì Elise lại có các kỹ năng khác nhau, cụ thể như sau:

Bộ skill dạng Nhện Chúa

Khi biến thành dạng Nhện Chúa, Elise có tốc độ di chuyển rất nhanh với những kỹ năng như sau:

  • Bầy Nhện: Elise sẽ gọi nhện con ra để cùng chiến đấu để gây sát thương về mặt vật lý cho địch thủ đồng thời giảm sát thương cho Nhện Chúa.
  • Kỹ năng cắn xé: Nhện Chúa cùng bầy nhện con sẽ được hồi máu và nhận thêm tốc độ đánh khi tấn công bằng kỹ năng cắn xé.
  • Cắn Độc: Với kỹ năng này, Elise sẽ cắn kẻ địch để gây sát thương và làm chậm tốc độ của kẻ địch.
  • Đánh đu: Kỹ năng đánh đu sẽ giúp nhện con và Nhện Chúa đáp xuống đúng vị trí mục tiêu chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Dạng Người: Tất nhiên không thể không kể đến kỹ năng biến thành Dạng Người của Nhện Chúa. Ở dạng này, các kỹ năng của nhân vật nữ tướng phản diện này cũng sẽ tạo ra các nhện con.
elise - nữ hoàng nhền nhện LOL
elise – nữ hoàng nhền nhện LOL có nhiều kỹ năng đặc biệt

Bộ skill Dạng Người

Cũng giống với skill ở dạng Nhện Chúa, Elise liên minh huyền thoại có khá nhiều kỹ năng đặc biệt như:

  • Bầy Nhện: Khi gặp kẻ địch, Elise sẽ tạo ra một nhện con tích trữ sẵn trong người đề phòng khi cần dùng đến.
  • Nhền Nhện Con: Tương tự như kỹ năng Bầy Nhện, kỹ năng này sẽ tạo ra một nhện con và nó sẽ phát nổ khi tiến đến gần kẻ địch.
  • Độc Tê Liệt: Dựa vào lượng máu của kẻ địch mà Elise sẽ gây sát thương cần thiết.
  • Kén Nhện: Elise có khả năng bắn ra sợi tơ nhện khiến mục tiêu bị choáng.
  • Chúa Nhện: Kỹ năng cuối cùng của Dạng Người chính là biến thành Chúa Nhện. Đây là dạng có thể giúp Elise gây thêm sát thương khi tấn công và các tác dụng khác như giáp vật lý, tăng tốc độ di chuyển và kháng phép. Đặc biệt, khi được lên cấp thì kỹ năng này còn có thể giúp Elise gọi được nhiều nhện con hơn để tham gia chiến đấu.

Bạn có biết elise có tối đa bao nhiêu con nhện con?

Thông qua bài viết này, bạn đã có thể khám phá nhiều hơn những kỹ năng đặc biệt cả elise – Nữ hoàng nhền nhện trong Liên Minh Huyền Thoại. Với những kiến thức này, bạn có thể điều khiển nhân vật dễ dàng hơn khi bắt đầu tranh tài trong game. Với một nhân vật có nhiều bộ kỹ năng đặc biệt, Elise sẽ là “vũ khí” giúp bạn chiến thắng mọi cuộc chơi.

Dù vậy, câu hỏi Elise có tối đa bao nhiêu con nhện vẫn chưa có được câu trả lời chính xác. Qua các thông tin tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia Liên Minh Huyền Thoại ngay để thử toàn bộ các kỹ năng của Elise, trong đó có skill Bầy Nhện để tạo ra nhện con chiến đấu. Khi tham gia, bạn sẽ biết được số lượng nhện con có thể gọi ra bởi Nhện Chúa. Chắc chắn những trải nghiệm mà bạn có được sẽ rất thú vị đấy!

elise liên minh huyền thoại
elise liên minh huyền thoại là nhân vật phản diện được nhiều game thủ yêu thích

Kết luận

Vậy là thắc mắc Elise có tối đa bao nhiêu con nhện đã phần nào được giải đáp. Với một nhân vật được xây dựng tỉ mỉ như thế này chắc chắn sẽ còn nhiều vấn đề cần giải thích hơn nữa.

Tuy nhiên, chỉ khi bạn tham gia chơi và sử dụng nhân vật này trong mỗi trận đấu của mình thì mới có thể hiểu được toàn bộ cách điều khiển cũng như khả năng chưa được khám phá hết của nó. Vì vậy, tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại ngay từ bây giờ và đừng quên rủ bạn bè để đọ trình điều khiển Elise – Nữ hoàng nhền nhện vô cùng đặc biệt này nhé!

Rate this post

Viết một bình luận