Cách đặt avatar liên quân hoạt họa cực đẹp, siêu cute dễ thương

Các bạn chơi game Liên Quan chắc chắn sẽ thích cài avatar liên minh hoạt hình với các vị tướng mà mình yêu thích là Nakroth, Kirito, Zuka,… cùng thưởng thức những avatar liên minh hoạt hình đẹp mắt dưới đây nhé. Hãy cùng thưởng thức và học cách set avatar liên quân hoạt họa để đặt làm ảnh đại diện cho mình nhé.

Liên quân hoạt hoạ có gì hấp dẫn game thủ?

Từ những vị tướng đẹp và bắt mắt trong game liên quân, cho đến lối chơi lôi cuốn, sức hấp dẫn của trò chơi đang tăng lên từng ngày.

Những vị tướng trong liên minh đang hoạt động như Zuka, Nakroth, Murad, Triệu Vân, Yorn, Keera, Fanart, Hayte, Ultra man, Skin, Butterfly, v.v. Ảnh đại diện liên minh hoạt hình cũng rất đa dạng, avatar liên minh hoạt hình ngầu, dễ thương, dễ thương, chất lượng cao, …

avatar liên quân hoạt họa
avatar liên quân hoạt họa

Game Liên quân mới nhất 2022 có những tính năng gì mới?

Game Liên minh là một trò chơi mà các bạn trẻ đã rất quen thuộc. Mọi người có thể chơi giải đấu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có điện thoại di động hoặc máy tính kết nối Internet.

Chế độ chơi đa dạng cho game thủ tự do chiến đấu

Ngoài bản đồ 5v5, bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm ngẫu nhiên các bản đồ 5v5, 3v3, 1v1 và các bản đồ khác cùng đồng đội, cũng như các chế độ chơi. Các trò chơi tiếp tục được cập nhật trong chế độ vượt trội như Garena Liên Quân / Cờ vua Liên Quân là dòng game cờ tướng tự động đã được công bố

Đánh nhau thường xuyên, so sánh khả năng

Chiến thắng dựa trên ba và chỉ ba yếu tố chính để đảm bảo sự công bằng tuyệt đối trong thể thao điện tử MOBA đúng nghĩa: khả năng, đồng đội và khả năng giải quyết.

Chơi mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn miễn phí

Có sự lựa chọn giữa 5v5 đối đầu hoặc chế độ Auto Chess rất hấp dẫn. Chỉ mất 10 phút chơi game là bạn có thể chơi Garena Liên Quân Mobile mọi lúc mọi nơi và đặc biệt chiến tốc độ hoàn toàn miễn phí!

Avatar Liên Quân cute
Avatar Liên Quân cute

Trò chuyện thoại thuận tiện, dễ dàng và đơn giản

Trò chơi kết hợp trò chuyện thoại thời gian thực với cài đặt trò chuyện nhanh linh hoạt có thể được tùy chỉnh khi cần thiết. Câu chuyện trong game càng nhanh, cuộc gọi càng nhanh và tiện lợi. Hãy nhớ sử dụng trò chuyện thoại để thảo luận với các đồng minh trong nhóm của bạn.

Tuyên bố danh chiến, thách thức đỉnh cao

Những phát súng cuối cùng hoàn toàn có thể phân định thắng bại. Bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt đầy eSports MOBA và ghi dấu ấn của bạn trên những bảng xếp hạng huyền thoại của Garena Liên Quân Mobile. Anh hùng và skin đồng thương hiệu độc đáo chỉ có tại Garena Liên Quân Mobile.

Avatar Liên Quân hoạt họa hiếm
Avatar Liên Quân hoạt họa hiếm

Một bộ sưu tập các tướng và bộ đồ chất lượng cao từ các đối tác nổi tiếng nhất của công ty: Harley Quinn, Superman, Batman, Wonder Woman, The Joker … Kirito và Asuna từ DC Comic, Sword Art Online,…

Cách đặt avatar Liên Quân hoạt họa

Đừng nghĩ đơn giản rằng avatar liên quân hoạt họa chỉ là một hình ảnh hiển thị trong game. Đây là một cách đồng đội và đối thủ “nhận dạng” bạn. Vì vậy, nhiều người chơi đã vô tình ném ảnh đại diện của họ xung quanh, và bây giờ họ thậm chí không biết làm thế nào để thay đổi hình đại diện của trò chơi quyền anh.

Vậy có những cách nào để đổi ảnh đại diện liên quân? Làm thế nào để thay đổi avatar liên quân hoạt họa? Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bối rối trước điều này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt tất cả Avatar Liên Quân. Ảnh đại diện avt thực chất chỉ để trang trí cho tài khoản game của bạn.

Các bước thay đổi Avatar Liên Quân hoạt họa hiếm không khó, không phức tạp. Nhưng vì có rất nhiều chức năng nên không phải ai cũng có thể tự làm được. Các bạn chú ý một chút là sẽ tự thay được, còn không thì làm theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu tài khoản liên kết của bạn là tài khoản Facebook. Khi đó Avatar Liên Quân cute của bạn sẽ trở thành ảnh đại diện trong tài khoản liên kết.

Bạn chỉ cần thay đổi ảnh đại diện facebook của mình và avatar liên quân hoạt họa sẽ thay đổi theo đó. Mọi người đều biết cách thay đổi ảnh đại diện Facebook của bạn, vì vậy hãy tự mình thay đổi nó.

Đặt Avatar Liên quân chibi đang hoạt động trên tài khoản

Bước 1: Nhớ tải hình ảnh liên minh hoạt hình về điện thoại di động hoặc máy tính.

Tất cả Avatar Liên Quân
Tất cả Avatar Liên Quân

Bước 2: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile. Sau đó, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc ảnh đại diện để chỉnh sửa ảnh đại diện.

Bước 4: Chọn ảnh liên minh hoạt hình mà bạn yêu thích từ file ảnh vừa tải ở trên.

Bước 5: Chọn ngay một đường viền từ các khung gợi ý. Sau đó, bạn đã thiết lập hình đại diện cho tài khoản của mình.

Với hướng dẫn cách đặt avatar Liên Quân Hoạt Họa cực đẹp, siêu cute dễ thương như trên, bạn hãy tha hồ thể hiện cá tính của mình nhé. Chúc bạn cũng đồng đội thưởng thức những phút giây trải nghiệm vui nhộn cùng với các bộ avatar nhí nhố này.

Rate this post

Viết một bình luận